รู้จัก SuperSpeed Golf ตัวช่วยที่จะเพิ่มสปีดให้กับคุณ

SuperSpeed Golf

การไดร์ฟได้ไกลขึ้น ถือเป็นสิ่งที่นักกอล์ฟทุกคนปรารถนา ในวงการกอล์ฟปัจจุบันจึงมีการคิดค้นเทคโนโลยีใหม่ๆ รวมถึงตัวช่วยต่างๆ เพื่อมาช่วยให้นักกอล์ฟเพิ่มสวิงสปีด และไดร์ฟได้ไกลยิ่งขึ้น หนึ่งในเครื่องมือที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมาก และมีหลายคนที่ใช้มันได้ผลมาแล้ว นั่นคือ SuperSpeed Golf

SuperSpeed Golf เป็นอุปกรณ์ที่ถูกสร้างขึ้นมาด้วยแนวคิดที่เชื่อว่านักกอล์ฟทุกคนมีศักยภาพที่จะไดร์ฟได้ไกลกว่าที่ตัวเองไดร์ฟได้อยู่ในปัจจุบัน ไม่ว่าคุณจะเป็นนักกอล์ฟในทัวร์ หรือแม้แต่วีคเอนด์กอล์ฟเฟอร์ โดยเฉพาะเมื่อคำนึงถึงว่าการไดร์ฟได้ไกลขึ้นจะเป็นเครื่องมือสำคัญที่ช่วยทำให้คุณสามารถตีสกอร์ได้ต่ำลงกว่าเดิม รวมถึงช่วยให้สนุกกับเกมกอล์ฟได้มากขึ้น

SuperSpeed Golf

กระทั่งด้วยการทำงานและพัฒนาระหว่างโค้ชกอล์ฟ และฟิตเนสโค้ช ได้กลายมาเป็นเครื่อง SuperSpeed Golf ที่มาจากแนวคิดการซ้อมแบบ OverSpeedTraining จากการค้นพบว่า นักกอล์ฟที่ซ้อมด้วยไม้กอล์ฟที่เบากว่าปกติ จะสามารถสร้างสปีดที่สูงขึ้น, ตีลูกได้สม่ำเสมอขึ้น และลดข้อผิดพลาดต่างๆ ให้น้อยลง

เซ็ต SuperSpeed Golf จะประกอบไปด้วยไม้สามชิ้น ที่อิงน้ำหนักมาจากไดรเวอร์ที่วางขายในปัจจุบันที่จะมีน้ำหนักอยู่ที่ราว 300-325 กรัม แบ่งเป็นสีสามสีตามน้ำหนักคือ เขียว (เบา), สีน้ำเงิน (ปานกลาง) และสีแดง (หนัก) โดยวิธีใช้งานคือ นักกอล์ฟจะต้องสวิงทั้งสามไม้ เริ่มจากน้ำหนักเบาที่สุดคือ สีเขียว ไปยังน้ำหนักมากที่สุดคือ สีแดง ขณะที่จากเก็บผลสำรวจ มีการเปิดเผยว่า นักกอล์ฟที่ใช้ SuperSpeed Golf ซ้อมสัปดาห์ละ 3 ครั้งๆ ละ 10 นาที ต่อเนื่องกันเป็นเวลาประมาณ 4-6 สัปดาห์ สมองและกล้ามเนื้อจะจดจำความเร็วของสวิงที่เพิ่มขึ้น และนำมาช่วยเพิ่มความเร็วของสวิงสปีดในไดรเวอร์ได้ถึง 5-8% หรือเมื่อซ้อมต่อไปเรื่อยๆ ก็อาจเพิ่มระยะไดร์ฟจากเดิมได้เฉลี่ย 30 หลาเลยทีเดียว

-20%
฿12,500.00 ฿10,000.00
-20%
฿9,500.00 ฿7,600.00
-20%
฿9,500.00 ฿7,600.00
-20%
฿11,000.00 ฿8,800.00
SuperSpeed Golf

ปัจจุบัน SuperSpeed Golf มีนักกอล์ฟในทัวร์อาชีพทั่วโลกใช้เป็นเครื่องมือในการซ้อมเพิ่มสวิงสปีดมากกว่า 600 คน รวมถึงเคสตัวอย่างที่ถูกพูดถึงมากที่สุดนั่นก็คือ “ฟิล มิคเคลสัน” เนื่องจากเพิ่มสวิงสปีดได้สูงขึ้น และไดร์ฟได้ไกลขึ้น ทั้งที่อายุมากขึ้นก็ตาม

และไม่ใช่แค่นักกอล์ฟชายทั่วไปเท่านั้นที่สามารถใช้ประโยชน์ได้จาก SuperSpeed Golf เมื่อล่าสุดพวกเขาขยายโปรดักส์ไลน์ให้กว้างขึ้น ด้วยการมีเซ็ตทั้งสำหรับนักกอล์ฟซีเนียร์, นักกอล์ฟสตรี และนักกอล์ฟเด็กให้เลือกใช้งานด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *